larosa banner

PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Phun xăm điêu khắc chân mày là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng giúp chị em sở hữu cặp chân mày chuẩn form đẹp, đều màu mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Phun xăm điêu khắc chân mày bao gồm 2 phương pháp chính là phun chân mày và điêu khắc chân mày. 

Phun xăm điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp sử dụng lưỡi dao tạo từ nhiều đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun xăm vào chân mày, tác động vào tầng biểu bì sâu 0,3mm dưới da, khắc tạo từng sợ lông mày và màu sắc cho chân mày. 

Phun chân mày là phương pháp sử dụng máy phun chân mày, đưa mực vào tầng biểu bì sâu 0,3mm dưới da, đi mực đều giúp tạo form dáng chân mày đều, giống như một lớp trang điểm kẻ mày vĩnh viễn.

Phun xăm điêu khắc chân mày giúp bạn có được cặp chân mày tự nhiên, sắc nét và hài hòa với gương mặt giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa, xấu, nhạt màu, không có chân mày mà không cần tốn thời gian vẽ mày kẻ mày hằng ngày.

điêu khắc chân mày

Có 3 kỹ thuật phun xăm điêu khắc chân mày chính hiện nay thường được sử dụng

checkĐiêu khắc chân mày 3D-6D-8D

checkĐiêu khắc chân mày Hairstroke

checkĐiêu khắc chân mày Ombre

checkPhun thêu chân mày tán bột

checkPhun thêu chân mày Shading

Mỗi một kỹ thuật phun xăm điêu khắc chân mày khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng phương pháp này, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại từng bài viết phía dưới.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ điêu khắc lông mày khác nhau như điêu khắc lông mày 3D, 6D, 8D,… Mỗi công nghệ điêu khắc đều có thời gian lên màu và giữ màu khác nhau. Công nghệ càng cao và mực điêu khắc được sử dụng càng chất lượng thì tuổi thọ của lông mày càng dài.

Sau khi điêu khắc, bạn sẽ thấy có hiện tượng hình thành vảy ở lông mày. Bên dưới lớp vảy này, các tế bào collagen liên tục được sản sinh và tái tạo làn da. Quá trình này kéo dài 5 – 7 ngày rồi tự bong tùy cơ địa của từng người. Thông thường, màu sắc lông mày sau khi bong đã ổn định khoảng 80%, màu lông mày lúc này có hơi nhạt hơn bình thường một chút do làn da vẫn chưa ổn định hoàn toàn.

quá trình bong sau điêu khắc chân mày

Sau khi lông mày đã bong vảy, bạn không nên quá nóng vội và lo lắng lông mày sẽ không lên chuẩn màu. Trong 3 – 4 tuần tiếp theo, lông mày dần dần lên màu đậm, sắc nét và tự nhiên hơn. Lúc này cặp chân mày mày đã hoàn toàn ổn định và khó nhận ra dấu hiệu thẩm mỹ. Tùy thuộc vào cơ địa và sắc tố da của từng người mà độ lên màu chuẩn và lâu có thể khác nhau. Ví dụ những người có làn da sáng có thể lên màu chuẩn hơn hoặc người có làn da dầu có thể khiến màu mực dễ phai.

Thêm vào đó, tùy vào cách chăm sóc của từng người mà tuổi thọ lông mày có thể kéo dài 2 -3 năm rồi nhạt dần. Trong quá trình này bạn có thể tiến hành dặm màu lại để màu lên chuẩn và đều hơn.

Phun xăm điêu khắc chân mày kiêng khem những gì?

Cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc có ảnh hưởng quan trọng đến độ bền màu của lông mày và khả năng có thể gây sưng viêm. Vì thế để có kết quả tốt nhất bạn có thể tham khảo các lưu ý sau:

nên và không nên làm gì sau khi phun thêu lông mày
  • Kiêng nước và các dung dịch hóa mỹ phẩm có thành phần tẩy da chết như Retinols và AHAs
  • Tránh khói bụi, ánh nắng mặt trời trực tiếp cùng các hoạt động mạnh gây đổ mồ hôi và bã nhờn
  • Kiêng rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, thủy hải sản cùng rượu bia và các chất kích thích khác
  • Bôi thuốc mỡ quanh lông mày trong thời gian trước khi bong vảy để giảm sưng viêm và làm dịu da
  • Cung cấp đủ nước và các thực phẩm bổ sung nhiều vitamin A, C, D như dứa, cam, cà rốt, cà chua giúp màu lên đúng, đều.

Những lưu ý khi phun xăm điêu khắc chân mày để có một cặp chân mày như ý

1. Chọn địa chỉ thực hiện an toàn và uy tín

2. Chọn phương pháp phù hợp với bản thân

3. Chọn màu chân mày và dáng chân mày phù hợp

4. Chú ý kiêng khem sau khi phun xăm điêu khắc chân mày

Dưới đây là tổng hợp các dịch vụ phun xăm điêu khắc chân mày tại La Rosa Beauty. Hãy cùng tìm hiểu nhé!