phun chân mày

PHUN CHÂN MÀY

Phun thêu chân mày là một kỹ thuật tiên tiến hơn được phát triển từ kỹ thuật phun xăm bình thường. Kỹ thuật viên thực hiện kỹ thuật phun chân mày sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng cầm tay để thêu từng nét mày mô phỏng y hệt những sợi mày thật thay vì dùng máy để in mực lên da. Các nét mày được phẩy nhẹ nhàng, tạo nên dáng mày hoàn toàn tự nhiên không thô cứng, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, tạo hiệu ứng như vẽ mày. Phun chân mày phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, cá tính.

phun chân mày

Các công nghệ phun xăm chân mày phổ biến hiện nay

Công nghệ thẩm mỹ phát triển ngành càng nhanh cũng là lúc càng nhiều các phương pháp phun thêu khác nhau ra đời, giúp đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Một số công nghệ phun chân mày phổ biến nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng:

checkPhun tán bột chân mày

checkPhun chân mày ngang

checkPhun chân mày 3D

checkPhun mày Ombre

checkPhun mày Shading

Mỗi một phương pháp phun chân mày khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp này, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại từng bài viết phía dưới.

Phun xăm chân mày bao lâu thì đẹp?

Trong thời gian đầu lông mày bị sưng đỏ là chuyện bình thường. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài và diễn tiến mạnh hơn thì bạn nên đến các cơ sở y tế tham khảo ý kiến của bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp.

quá trình bong vảy sau phun chân mày
5 – 7 ngày sau khi phun mày, lớp vảy sẽ tự bong ra để chân mày bắt đầu lên màu tự nhiên. Màu lông mày lúc này sẽ nhạt hơn bình thường một chút do vùng da chưa hồi phục hoàn toàn. 3 – 4 tuần sau lông mày sẽ lên màu đậm và đều tự nhiên. Trong khoảng 6 – 12 tháng sau đó bạn cũng có thể lựa chọn đi dặm lại chân mày để màu lên đều, lâu hơn và khắc phục những khuyết điểm mà lần điêu khắc đầu gặp phải

Thông thường phun chân mày sẽ giữ được từ 2-3 năm. Thời gian duy trì dáng chân mày còn phụ thuộc vào tay nghề chuyên viên thực hiện, kỹ thuật phun xăm và chất lượng mực sử dụng.

Phun chân mày cầng kiêng khem những gì?

Để lông mày phun tán bột đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt, màu chân mày lên tự nhiên bền đẹp nhất thì bạn nên lưu ý những điều cần kiêng khem sau:

kiêng khem sau phun chân mày
  • Kiêng rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp để tránh gây để lại sẹo lồi 
  • Kiêng hải sản để tránh gây ngứa ngáy, viêm nhiễm
  • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích
  • Kiêng nước và các dung dịch hóa mỹ phẩm trong những ngày đầu khi lông mày chưa bong để hạn chế nhiễm trùng, rửa trôi màu mực
  • Hạn chế các hoạt động thể dục thể thao mạnh tiết nhiều mồ hôi và bã nhờn gây rửa trôi màu mực
  • Ngoài ra cần đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, ăn nhiều rau củ quả và bổ sung nhiều nước để màu lên chuẩn hơn.

Những lưu ý khi phun chân mày để có một cặp chân mày như ý

1. Chọn địa chỉ thực hiện an toàn và uy tín

2. Chọn phương pháp phù hợp với bản thân

3. Chọn màu chân mày và dáng chân mày phù hợp

4. Chú ý kiêng khem sau khi phun chân mày

Để tham khảo tất cả các nội dung về phun chân mày, hãy truy cập:

Blog làm đẹp >> Phun chân mày

Sẽ có tất cả những bài viết hữu ích mà bạn cần tìm. Dưới đây là tổng hợp các dịch vụ phun chân mày tại La Rosa Beauty. Hãy cùng tìm hiểu nhé!