larosa banner

LA ROSA BEAUTY SALON

Thành lập từ năm 2017, với hơn 3 năm kinh nghiệm, La Rosa Beauty đã gây dựng lòng tin và dần khẳng định mình như một thương hiệu hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, là địa chỉ cho hàng ngàn chị em gửi gắm niềm tin mỗi năm.

1. La Rosa Beauty Salon – Cửa tiệm nhỏ, làm việc bằng sự tử tế

Với châm ngôn “chất lượng hơn số lượng”, chất lượng chính là yếu tố quan trọng nhất, là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của La Rosa. Mục tiêu biến mỗi khách hàng của La Rosa sẽ là một đại sứ thương hiệu cho La Rosa, để làm được điều đó, La Rosa tập trung phát triển 3 yếu tố:

  • Chất lượng là yếu tố số 1. 100% Kỹ thuật viên tại La Rosa đều là những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu được lựa chọn kỹ càng với đãi ngộ vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Đến với La Rosa, khách hàng sẽ yên tâm được chăm sóc và làm đẹp bởi những nghệ nhân giỏi nhất.
  • Dịch vụ khách hàng chu đáo. Mỗi khách hàng không chỉ là một thượng đế, La Rosa còn coi mỗi khách hàng là những người bạn, người thân của mình. Làm đẹp cho khách hàng bằng cái tâm với nghề, làm việc bằng sự tử tế.
  • Không ngừng thay đổi tối hơn. La Rosa luôn update những công nghệ làm đẹp mới nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, không ngừng nhận đóng góp ý kiến của khách hàng để cải thiện tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ.
phun môi

2. La Rosa Beauty – Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Với yêu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng, đi làm đẹp không chỉ là đi làm đẹp, La Rosa biến đi làm đẹp trở thành một trải nghiệm thoải mái dành cho mỗi khách hàng. Khách hàng đến với La Rosa sẽ được trải nghiệm không gian làm đẹp tiện nghi, khang trang hiện đại và thân thiện như ở nhà. 

La Rosa cũng được khách hàng đánh giá cao ở dịch vụ hậu mãi và bảo hành chu đáo.

Cùng tham khảo những hình ảnh thực tế tại La Rosa nhé.

thiết kế la rosa
larosa phun xăm thẩm mỹ
địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín

3. La Rosa Beauty- Tập trung, chọn lọc, hướng tới sự hoàn hảo

La Rosa Beauty không có  quá nhiều dịch vụ thẩm mỹ như những địa chỉ làm đẹp khác. Chúng tôi tập trung duy nhất vào dịch vụ phun xăm thẩm mỹ – Là dịch vụ mà chúng tôi đang làm tốt nhất và sẽ tốt hơn nữa, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì định hướng tập trung của mình, mục tiêu trong 5 năm, La Rosa Beauty trở thành thương hiệu phun xăm thẩm mỹ hàng đầu không chỉ

phun môi

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thẩm mỹ La Rosa Beauty

Địa chỉ: Time City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0777.64.1111

Email: [email protected]

Website: https://larosabeauty.vn/