đào tạo học viên

CEO – Master Sandra Quế – Chuyên gia PXTM hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến những nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam không thể không nhắc tới Master Sandra Quế. Tài năng thiên bẩm, mắt thẩm mỹ cùng sự đam mê với nghề, lỗ lực không ngừng trong hơn 5 năm qua, Sandra Quế đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng chị em khi nhắc tới địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Thành.

Chọn gian khó theo đuổi đam mê

Tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội, Sandra Quế không chọn cho mình một công việc ổn định với mức lương tốt mà rẽ ngang một hướng hoàn toàn mới đó là trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ.

“ Với tôi, thẩm mỹ là đam mê. Phun xăm thẩm mỹ không chỉ là một nghề mà nó còn là nghệ thuật. Tôi muốn trở thành một nghệ nhân giỏi nhất và tôi tin chắc chắn sẽ có khách hàng chấp nhận sự cố gắng của tôi” – Sandra Quế – CEO

Để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực chưa bao giờ là điều dễ dàng. 1 năm học tập tại Việt Nam, 1 năm học tập và làm việc tại Thái Lan, 2 năm học tập và làm việc tại Ý là chưa đủ để tạo nên một người giỏi nhất mà cần thêm một chút năng khiếu và rất nhiều đam mê.

phun môi

Cửa tiệm nhỏ, làm việc bằng sự tử tế

Năm 2017 khi về Việt Nam, Master Sandra quế chính thức mở của tiệm phun xăm thẩm mỹ riêng tại nhà. Với đôi bàn tay tài năng, kiến thức sâu rộng cùng cái tâm trong nghề, những tác phẩm của Master Quế ngay lập tức được chị em đón nhận.

Tiếng lành đồn xa, người này truyền tai người kia, khách hàng ngày một đông đòi hỏi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Do đó La Rosa Beauty ra đời.

thiết kế la rosa
larosa phun xăm thẩm mỹ
địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín

Chất lượng là số 1, chăm sóc khách hàng cũng là số 1!

La Rosa chính thức được thành lập cuối năm 2017. Với tôn chỉ: “Chất lượng là số ưu tiên số 1, Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải là ưu tiên số 1”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Tại La Rosa, để đảm bảo chất lượng dịch vụ chỉ có duy nhất chỉ có Master Sandra Quế là người làm phun xăm thẩm mỹ, do đó việc quá tải lịch hẹn thường xuyên xảy ra. Quý khách vui lòng đặt lịch trước tối thiểu 1 tuần để trung tâm có thể sắp xếp lịch phục vụ quý khách được tốt nhất.

La Rosa cũng được khách hàng đánh giá cao ở khâu chăm sóc khách hàng và bảo hành. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp ngay tập tức 24/7. Tất cả các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại La Rosa đề được bảo hành dặm lại hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng đầu.

phun môi

Mục tiêu trở thành địa chỉ số 1 về phun xăm thẩm mỹ tại Đông Nam Á

Chặng đường còn dài còn nhiều gian khó, đặc biệt làm thế nào để có thể phục vụ được nhiều chị em hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt nhất đặt ra một bài toàn lớn cho La Rosa. Hiện nay, trung tâm phát triển thế hệ trẻ của La Rosa vẫn đang tìm kiếm những chuyên gia hàng đầu trong ngành, thử thách họ bằng những bài kiểm tra khó nhất nhằm tìm ra thế hệ nghệ nhân tiếp theo phục vụ khách hàng tại La Rosa Beauty, cam kết cung cấp cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tin vui là đầu năm 2020, 5 chuyên gia mới tại La Rosa Beauty đã được cử đi học nâng cao tại Hàn Quốc để năm 2021 có thể sẵn sàng phục vụ khách hàng, hứa hẹn một năm 2021 bùng nổ với thương hiệu phun xăm thẩm mỹ La Rosa tại Việt Nam.